[FanFic] ..Tokiya x Otoya >[]< : Love Idol

posted on 09 Apr 2013 13:13 by hatayamahana
 
 
 
 
 
 
 
แรกเริ่ม......Laughing
 
     .........วันนี้ไม่ใช่เช้าอันสดใสเอาซะเลย ไม่สิเรียกว่าสายแล้วก็ได้เพราะมันร้อนจนแทบจะละลายเลยทีเดียว ทั้งที่เป็นวันแรก........ของวงการมืออาชีพแท้ๆ ใช่แล้วพวกเรา Starish เป็นไอดอลกันแล้ว ผม อิโตคิ โอโตยะ ได้ฟันฝ่าอุปสรรคกับเพื่อนๆมาจนถึงจุดนี้ได้ มันเป็นเรื่องที่เกินความคาดหมายจริงๆ..........แต่ตอนนี้...........ผมหลงทาง-0-....!!!!!!!....QAQ
.
.
.
.
บรรยากาศรอบๆตัวผมมันวังเวงไปหมด ....ป่าทั้งนั้นเลย......T^T .......จะมีตัวอะไรโผล่ออกมาจับผมกินรึเปล่าเนี่ย!!!
 
"โอโตยะ"มือใหญ่ๆจับเข้าที่ไหล่ของผม
"ว้ากกกกก!!!......พระเจ้าช่วยกล้วยชุบแป้งทอด!!!!!"ผมแหกปากลั่นด้วยความตกใจ
"โอโตยะนี่ฉันเอง - - "อิจิโนเสะ โทคิยะ บอกผม ด้วยสีหน้าที่บอกได้ว่าแสบแก้วหูกับเสียงแหกปากเมื่อครู่ของผม...... เมื่่อผมได้สติและเห็นว่าคนตรงหน้าเป็นใครผมก็ถึงกลับโผเข้ากอดเขาเอาไว้แน่น พลางปล่อยโฮเหมือนเด็กๆที่ได้เจอที่ปลอดภัย........ทำไมก็ไม่รู้ผมถึงได้รู้สึกว่าอ้อมกอดของโทคิยะนั้นช่างอบอุ่นและปลอภัยที่สุด////////
 
"....- -.....หลงทางสินะนาย.....มากับฉันนี่"โทคิยะบอกพลางลากผมให้เดินตามเขาไป ถึงใบหน้าจะบึ้งตึงและคำพูดจะดูเย็นชา.......ผมก็รู้สึกได้ถึงความห่วงใยที่โทคิยะมีให้........ถ้าผมไม่ได้คิดไปเองน่ะนะ
 
 
     เมื่อมาถึงคอร์สมาสเตอร์ พวกผมก็พบว่าต้องร่วมห้องกับ โคโตบูกิ เรย์จิ รุ่นพี่ที่จะมาเทรนนิ่งให้ผมกับโทคิยะ.......แต่แลดูโทคิยะจะหงุดหงิดเอามากๆกับมุมห้องส่วนของผมกับเค้า มันมีเตียงเล็กๆสองชั้น ในขณะที่รุ่นพี่ได้ส่วนหนึ่งของห้องมากกว่า3 ใน 4 ซะอีก แถมเตียงก็ใหญ่ด้วย-0-............โทคิยะดูจะเบื่อหน่ายจนทนไม่ไหวเขาเดินหนีหายลับไปตรงทางเดิน ปล่อยให้ผมยืนรับกำอยู่กับเรย์ซัง
 
"ทคกี้เป็นอะไรไปน่ะโอโตยัง"เรย์ซังถามด้วยใบหน้าที่เปื้อนไปด้วยรอยยิ้มแบบมีเล่ห์เหมือนเดิม............ยังจะมาถามอีกนะ-3-.........ผมนึกในใจ
 
     "ผมขอออกไปสำรวจรอบๆ คอร์สมาสเตอร์ก่อนนะครับ เรย์ซัง"ผมบอกพลางเดินออกมาซึ่งเรย์ซังก็ไม่ว่าอะไร โดยกะว่าตอนเย็นๆค่อยกลับมาจัดข้าวของให้เข้าที่เข้าทางอีกที.........
 
    "อิโตคิซัง~~^^"นานามิ เรียกผมเอาไว้เมื่อเธอพบผมเดินเตร่อยู่บริเวณโถงทางเดินของหอพัก เธอยื่่นกระดาษโน๊ตเพลงแผ่นหนึ่งให้ผม และอธิบายเกี่ยวกับท่วงทำนองที่เธอแต่ง......
    "มันเป็นเพลงคู่นะคะ อิโตคิซัง คุณต้องร้องคู่กับ อิจิโนเสะซังนะ//////ฉันอยากเห็นเนื้อเพลงที่พวกคุณแต่งจัง.....อุ๊ย!!!"จู่ๆ นานามิ ก็อุทานแล้วหลับตาปี๋.......!!!
    "นานามิเป็นอะไรไปน่ะ.......!!!"ผมถามเธอ
    "สงสัยฝุ่นมันเข้าตานะค่ะ......เคืองจัง"พูดพลางนํ้าตาเธอก็ไหลด้วยอาการแสบและเคืองตา
    "เดี๋ยวผมเอาออกให้นะ^^"ผมบอกเธอแล้วหยิบผ้าเช็ดหน้าสะอาดที่พกติดตัวมา เช็ดฝุ่นออกจากตาให้เธอ เมื่อฝุ่นเจ้ากำหลุดออกจากดวงตาคู่สวย นานามิก็กลับมายิ้มเหมือนเดิม.......และแทนคำขอบคุณเธอก็จุ๊บผมที่แก้มทีนึง.........หะเดี๋ยวนะ จุ๊บเหรอ-0-!!!! 
     "ขอบคุณนะคะ//////"เธอบอกผมพลางวิ่งหนีหายไปอย่างรวดเร็วก่อนผมจะได้สติเสียอีก0-0
 
     "โอโตยะ.......... + +"เสียงเรียกชื่อที่แสนจะคุ้นเคย เสียงที่เย็นเหยียบราวนํ้าแข็ง อิจิโนเสะ โทคิยะ กำลังเรียกผมอยู่ ผมหันควับกลับไปแทบจะทันที และก็ต้องผะงะ เมื่อดวงตาสีนํ้าทะเล กำลังจ้องเขม็งมาที่ผม ห้วงอารมณ์ยากเกินจะคาดเดา ผมได้แต่ยืนนิ่งอยู่อย่างนั้น
     "ทะ.....โทคิยะ"ผมเอ่ยชื่อเขาอย่างยากลำบาก พลางกลืนนํ้าลายลงคอ.......ทำไมผมถึงต้องแคร์ขนาดนี้ด้วยว่าเขาจะเห็นเหตุการณ์เมื่อครู่หรือเปล่า......แล้วอีกอย่างทำไมนานามิถึงทำแบบนั้นด้วย.........ทุกอย่างมันสับสนไปหมดในห้วงความรู้สึกของผม..........
 
  โทคิยะยืนจ้องผมเขม็ง และนิ่งอยู่อย่างนั้น ก่อนที่จะพูดประโยคหนึ่งออกมา
    "เผื่อนายจะยังไม่รู้นะ โอโตยะ ความรักสำหรับไอดอลน่ะมันเป็นเรื่องต้องห้าม"พูดจบ โทคิยะก็เดินจากผมไป ปล่อยให้ผมยืนอยู่ตรงนั้นเพียงลำพัง ยืนทบทวนความรู้สึกของตัวเอง ...........ทำไมเพียงแค่คำพูดประโยคสั้นๆ มันถึงได้เจ็บปวดขนาดนี้ .......เพราะมันเป็นคำพูดที่หลุดออกมาจากปากของหมอนั่นน่ะเหรอ........เจ็บ เจ็บปวดอะไรอย่างนี้ นี่เราบ้าไปแล้วแน่ๆ........ไม่จริงหน่า ..........ความรู้สึกแบบนี้........บ้าหน่า........นี่เรา........ชอบหมอนั่นอย่างนั้นเหรอ............คิดพลางนํ้าตาก็ไหลอาบแก้ม.........คนเย็นชาพันนั้น......ไม่มีทาง..........บ้าที่สุด.............................
 
สานสัมพันธ์...........Cool     
 
      ผมตั้งสติและเดินกับมาที่ห้องเพื่อจัดข้าวของให้เข้าที่ เรย์ซังไม่ได้อยู่ที่ห้องแล้ว แต่คนที่ผมพบภายในห้องนั้น คือคนๆเดียวที่ทำให้ใจของผมเต้นรัวไม่เป็นจังหวะ ทุกครั้งที่สายตาคู่นั้นจ้องมองมา
     โทคิยะกำลังจัดข้าวของๆตัวเองให้เข้าที่เข้าทางอยู่ เขาหันมามองผมทันทีเมื่อผมเก้าเท้าเข้าไปในห้อง และค่อยๆนั่งลงข้างๆเขาแล้วเริ่มจัดข้าวของของตัวเอง........ผมส่งยิ้มแหยๆให้โทคิยะ เหมือนกับลูกหมาเชื่องๆ......ก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมทุกครั้งที่อยู่ต่อหน้าคนๆนี้ผมต้องทำตัวบ้องแบ๋วไปโดยอัตโนมัติ......คงอาจจะเพราะผมชอบ คนตรงหน้านี่มากซะจนบางครั้งก็แอบหวังให้เขา หันมามองผมบ้างหันมาสนใจผมบ้าง แม้แค่นิดเดียวก็ยังดี.......ผมคิดพลางเผลอจ้องหน้าโทคิยะอย่างไม่ละสายตา........จนโทคิยะหันมาสบตากับผมพอดี......เขานิ่งอยู่อย่างนั้น จนผมแอบกลัวว่าเขาจะจับได้ว่าผมคิดอะไรบ้าๆกับเขาอยู่..............
 
     "โอโตยะ......."โทคิยะเรียกชื่อผมด้วยเสียงที่แผ่วเบา พลางเขยิบเข้ามาใกล้........ฮะอะไรน่ะ-0-.......ใกล้เกินไปแล้ว เขาเบียดตัวเข้ามาใกล้ผมจนชิด .......จนรู้สึกได้ถึงลมหายใจอุ่นๆของโทคิยะ......ให้ตายเถอะใบหน้าได้รูปนี้มันใกล้หน้าของเขาเกินไปแล้ว//////////..........หัวใจของผมเต้นรัวไม่เป็นจังหวะ
 
     "โอโตยะ....."โทคิยะเรียกผมอีกครั้งแล้วมองใบหน้าที่กำลังแดงกลํ่าของผม มือของเขาค่อยๆเลื่อนมาแตะที่ที่หัวของผม.............แล้วหยิบฝุ่นออก..............ฮะเดี๋ยวนะ หยิบฝุ่นออกเหรอ...........!!!????
     "ฝุ่นติดผมนายน่ะ ไปคลุกอะไรมาโอโตยะ"โทคิยะบอก ทำเอาผมเงิบ........นี่ผมแอบหวังอะไรอยู่เนี่ย......แต่นี่มัน.....บ้าที่สุดเล้ยยยยย!!!......ผมกรีดร้องในใจ......
 
      .....แล้วคืนนั้นทั้งคืนผมก็นอนแทบไม่หลับเลยจนฟ้าสางพวกเราทั้งหมดก็ออกมาเดินสูดอากาศยามเช้ากัน.......นี่คือวันที่แสนจะสดใส อากาศก็เย็นสบายแต่แล้ววันนั้นทั้งวันก็มีแต่เรื่องให้เราประหลาดใจหลังจากการปรากฎตัวของ